Học liệu số / Lớp 6 / Công nghệ (9 Bài giảng)
 1.876

Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyễn Thị Đoài Đông, Phùng Thị Lý, Nguyễn Công Hoan

Trường THCS Hướng Đạo, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc


Xem trực tuyến
 1.299

Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.

Ng Thị Thắng, Nguyễn Thị Minh Thu, Phùng Thị Minh Nguyệt

Trường THCS Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc


Xem trực tuyến
 3.013

Cơ sở của ăn uống hợp lý

Nguyễn Phương Hoa

THCS Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Xem trực tuyến
 963

Ôn tập chương 1

Lê Thị Mỹ Linh

THCS Thủy Thanh, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên - Huế


Xem trực tuyến
 1.539

Sắp Xếp Đồ Đạc Hợp Lí Trong Nhà Ở

Phạm Thị Thùy Linh, Trần Thị Bảo Trâm, Nguyễn Văn Thiệu

Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu


Xem trực tuyến
Top bài xem nhiều nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây