Xem trực tuyến

Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.

  •   Xem: 1366
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 0
Thông tin bài học
Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.
Thuộc chủ đề:
Học liệu số
Lớp:
Lớp 6
Môn học:
Công nghệ
Số bài giảng:
1
Xem:
1.366
Tải về:
0
Thảo luận:
0
Tải về:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Ng Thị Thắng, Nguyễn Thị Minh Thu, Phùng Thị Minh Nguyệt (nguyenthithang.c2tamduong@vinhphuc.edu.vn)
Đơn vị công tác:
Trường THCS Hợp Thịnh
Địa chỉ:
Xã Hợp Thịnh
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Xem thêm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây