Xem trực tuyến

Các phương pháp chế biến thực phẩm

  •   Xem: 577
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 0
Thông tin bài học
Các phương pháp chế biến thực phẩm
Thuộc chủ đề:
Học liệu số
Lớp:
Lớp 6
Môn học:
Công nghệ
Số bài giảng:
2
Xem:
1.724
Tải về:
0
Thảo luận:
0
Tải về:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Nguyễn Thị Thu Hiền, Lê Thị Hồng Thủy (nguyenthithuhien77.c2daotu@vinhphuc.edu.vn)
Đơn vị công tác:
Trường THCS Đạo Tú
Địa chỉ:
Xã Đạo Tú
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Xem thêm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây